Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

Calcium Lactate (C6H10CaO6)

Calcium Lactate (C6H10CaO6)Calcium Lactate (C6H10CaO6) -2
Xuất xứ : Purac - Hà Lan
Quy cách : 20 kg/bao
Hàm lượng : 99%

Calcium lactate là một muối kết tinh trắng được thực hiện bởi hành động của acid lactic cacbonat canxi. Nó được sử dụng trong thực phẩm (như là một loại bột làm bánh) và cho y học. Số E là E327.

Lactate canxi thường được tìm thấy trong pho mát già. Tinh thể nhỏ của nó kết tủa ra khi axit lactic được chuyển đổi thành một hình thức hòa tan các vi khuẩn hoạt động trong quá trình chín.
Trong y học, calcium lactate được sử dụng phổ biến nhất là thuốc kháng acid và cũng để điều trị thiếu hụt canxi. Lactate canxi có thể được hấp thụ tại PHS khác nhau và không cần được thực hiện với thức ăn chohấp thụ cho những lý do này.
    Lactate canxi được bổ sung vào thực phẩm không đường để ngăn ngừa sâu răng. Khi nhai kẹo cao su có chứa xylitol, nó làm tăng remineralization của men răng. Nó cũng được thêm vào để cắt ngọttrái cây như dưa đỏ để giữ cho chúng được vững chắc và mở rộng thời hạn sử dụng của họ, mà không có vị đắng do clorua canxi, mà cũng có thể được sử dụng cho mục đích này.
   Nó cũng được tìm thấy trong một số trên (OTC) rửa miệng truy cập.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau