Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

CÁC LOẠI AXIT LÀM ĐÔNG MỦ CAO SU

Cao su sau khi thu hoạch muốn đánh đông mủ ta có thể dùng axit để đánh đông mủ tuy nhiên không phải acid sulphuric vì khi dùng acid sunfuaric để đánh đông mủ cao su sẽ làm mất tính đàn hồi và độ dẻo của cao su. H2SO4 chỉ để đánh đông mủ skim. Vì thế ta phải dùng Acid Acetic / Acid Formic để đánh đông mủ.

Mủ trong hồ được xả vào mương hòa trộn với acid đánh đông mủ acid Acetic/ Acid Formic qua hệ thống ống/máng. Điều chỉnh lưu lượng Acid và mủ nước sao cho mủ trong mương đánh đông có pH ở khoảng  theo yêu cầu.

 

Sau khi mủ đông lại tiến hành phun dung dịch Na2S205 lên bề mặt nhằm chống mủ bị Oxy hoá. Mủ cô đông sau 8h có thể sản xuất được.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Bài Viết Mới Nhất
 • CÁCH DÙNG SÁP PARAFFIN TRONG VẬT LÝ TRỊ LIỆU

  SÁP Parafin là một hỗn hợp có nhiều hydrocarbon từ dầu hỏa, parafin dùng trong điều trị là loại tinh khiết, trung tính, màu trắng, không độc.
 • BÁN HCL 32%- ACID CLOHYDRIC số lượng lớn

  Công ty hóa chất Vina chuyên cung cấp HCL 32% - axit Clohydric số lượng lớn, quy cách đa dạng: can, Phuy, Bồn IBC, Bồn Ctytec... giá cạnh tranh
 • CÁCH PHA CLORAMIN B TRONG DIỆT VIRUS - KHỬ TRÙNG

  Hiện nay từ khoá “nóng nhất” của cả thế giới chắc chắn là “nCoV” hay còn được biết đến là virus Vũ Hán- Corona. Do sự nghiêm trọng của bệnh dịch nên độ quan tâm của mọi người đến phương pháp phòng tránh lây lan của  bệnh dịch cũng như biện pháp khử trùng là rất lớn. Trong đó Cloramin B là hoá chất khử trùng được sử dụng nhiều nhất xuất hiện ở cả trong trường học, bệnh viện…
 • Acid Oleic là gì? Công dụng của Acid Oleic?

  Acid Oleic là gì? Acid Oleic được sản xuất như thế nào? Công dụng của nó trong ngành công nghiệp của chúng ta như thế nào?