Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

CÁCH DÙNG SÁP PARAFFIN TRONG VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Theo trang: vtv.vn mục sức khỏe thì : Parafin có nhiệt dung cao, độ nóng chảy 55 - 60 độ C, nhiệt độ của khối paraffin nóng giảm rất chậm nên có thể truyền nhiệt cho cơ thể một lượng nhiệt lớn trong thời gian tương đối dài. Nhiệt do parafin cung cấp là nhiệt ẩm, tức là khi ép miếng parafin nóng tiếp xúc với da sẽ kích thích tăng tiết mồ hôi, nhưng mồ hôi này vẫn còn đọng lại làm cho da luôn ẩm, mềm mại và tăng tính đàn hồi.

Parafin được chỉ định trong điều trị giảm đau, giãn cơ, viêm mạn tính, giãn mạch ngoại vi, tăng tuần hoàn cục bộ…

Trên thực tế, Parafin được chỉ định điều trị cho người bệnh khi cần giảm đau, giảm co thắt cơ trong các chứng đau mạn tính như: đau cột sống thắt lưng, đau vai gáy do thoái hoá, thoát vị đĩa đệm cột sống (thắt lưng, cổ), hội chứng vai tay, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, viêm quanh khớp vai, đau khớp (viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp dạng thấp), đau cơ do co thắt cơ mạn tính; cứng khớp do thoái hóa hoặc do bất động lâu ngày…

Tại Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã triển khai kĩ thuật điều trị bằng Parafin từ năm 2010 đến nay với khoảng 11.590 lượt điều trị/ năm. Với chi phí thấp, điều trị giảm đau rất hiệu quả, an toàn, ít tai biến, mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh ngay trong lần điều trị đầu tiên, phương pháp đã và đang phát huy hiệu quả và được sử dụng nhiều trong trị liệu mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Bài Viết Mới Nhất