Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

NA2S2O5 - Sodium meta bisulphite

NA2S2O5 - Sodium meta bisulphite
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ : Đức/ Italya/ Thái Lan
Ngoại quan : Dạng hạt tinh thể, trắng

Sodium Metabisunfit có công thức hoá học Na2S2O5 còn được gọi là Natri Metabisulfite là một hợp chất vô cơ dạng tinh thể màu trắng. Khi cho vào nước, natri metabisunfit  giải phóng khí lưu huỳnh dioxyt, một chất khí có mùi hắc gây khó thở cho vài người.

Sodium Metabisunfite được dùng trong ngành dệt nhuộm, là hóa chất tẩy trắng trong ngành giấy, cotton, len và kaolin và các ngành công nghiệp thuộc da.Trong công nghệ sản xuất thực phẩm và nước giải khát được dùng làm chất chống oxi hóa và chất bảo quản trong thực phẩm và còn được biết dưới tên E223.

Sodium Metabisunphit được sử dụng như là một chất khử oxy để loại trừ oxy hòa tan trong nước thải và đường ống, tẩy uế, trong ngành xử lý nước dùng để loại bỏ clo dư thừa. Bên cạnh đó, còn là một tác nhân quan trọng trong ngành sản xuất hoá chất, các ứng dụng khác trong ngành nhiếp ảnh, dùng làm tá dược của một số loại thuốc như paracetamol. Hoặc chất dùng làm chất chống oxy hóa trong ngành mủ cao su.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau