Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

HCL 32%- AXIT MURIATIC

HCL 32%- AXIT MURIATIC
Tên gọi: Hóa chất HCl 32 hay Axit HCl, Axit Clohydric, Acid Hydrocloric

- XUẤT XỨ: Việt Nam+ Công thức hóa học: HCl

+ Hàm lượng: 31 – 32%
+ Hình thái: Chất lỏng không màu hoặc vàng nhạt, có thể bốc khói
+ Điểm nóng chảy: –27,32 °C
+ Điểm sôi: 110 °C
+ Tan giới hạn trong nước
+ Quy cách: Can 30kg và 250kg/phuy hoặc téc
+ Lưu trữ & bảo quản: Để nơi khô ráo, nền nên giải 1 lớp cát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy nắp kín trong bình chứa bằng nhựa, không chứa trong bình được làm bằng kim loại.

Tên gọi Axit Clohydric (hay Axit Muriatic) được bắt nguồn từ tiếng Pháp (Acide Chlorhydrique) là một axit vô cơ mạnh tạo ra từ sự hòa tan khí hydro clorua trong nước. Axit HCl cũng được tìm thấy trong dịch vị của con người (đây là 1 trong nguyên nhân gây loét dạ dày khi hệ thống dạ dày hoạt động không hiệu quả).

- HCL 32% dùng để Tẩy gỉ kim loại trước khi hàn, trước khi sử dụng; Sản xuất các hợp chất hữu cơ như vinyl clorua và dicloroetan để sản xuất PVC, các chất vô cơ như hóa chất xử lý nước, PAC, điều chế muối canxi clorua, niken (II) clorua để mạ điện, sản xuất pin; Điều chỉnh pH (giảm nồng độ pH nước), tái sinh bằng cách trao đổi ion; Khử trùng xử lý làm sạch nước..

- An toàn: Axit HCl (Axit Clohydric) đậm đặc có thể tạo thành sương mù. Dạng dung dịch hay sương mù đều có thể gây nguy hiểm, ăn mòn các mô trên cơ thể con người (da, mắt, miệng, ruột, đường hô hấp..). Cần sử dụng đồ bảo hộ khi làm việc với hóa chất HCl này.

 

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau