Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

Bán Axit tạo Đông Mủ Skim - Axit Sulphuric

Bán Axit tạo Đông Mủ Skim - Axit Sulphuric
Tên hàng Hóa: Axit Sulphuric- H2so4 đánh đông mủ
Quy cách: 30 - 38kg/can
Đặc tính: Dạng lỏng ăn mòn cao, cần lưu ý cẩn thận khi sử dụng

Mủ Skim là loại “mủ phụ”, được tách ra trong quá trình ly tâm mủ latex, dùng để chế biến thành sản phẩm Skim Block có giá trị khoảng 70% so với loại chính phẩm SVR 3L. Vì vậy, tận thu và chế biến mủ Skim, đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường là yêu cầu đặt ra đối với các công ty có dây chuyền sản xuất mủ ly tâm.

Đặc điểm của mủ Skim là hàm lượng Amoniac (NH3) còn khá cao (từ 0,35 - 0,4%) và hàm lượng cao su khô DRC rất thấp (khoảng 5,5 - 6%). Nếu mủ Skim không được xử lý giảm NH3 đến mức hợp lý, thì việc đánh đông sẽ rất khó và gây ô nhiễm nặng vì sử dụng quá nhiều axit hoạt tính mạnh, như Axit Sunfuaric (H2SO4). Hơn nữa, phương pháp đánh đông mủ Skim là một bước quan trọng, nhằm giảm lượng axit đánh đông, giảm ô nhiễm môi trường và chi phí chế biến Skim Block.

Các bước sản xuất mủ Skim Block:

- Bơm Skim từ các hồ điều hòa và tank tạo đông, lấy mẫu xác định lại nồng độ NH3 còn lại trong Skim, định ra lượng axit cần sử dụng.

- Tạo đông Skim: Axit H2SO4 đậm đặc được pha ra thành 5% hoặc 10%, bật máy khuấy, xả axit từ bồn xuống hồ Skim, xả từ từ và khuấy cho đến khi có hiện tượng kết tủa lấm tấm, ngưng cung cấp axit, tiếp tục khuấy cho axit trải đều trong hồ, khi thấy cao su Skim kết tủa nhiều thì ngưng lại.

- Nên thiết kế hồ tạo đông Skim sao cho khi lấy mủ Skim đã tạo đông ra, chỉ cần mở cửa hồ (do lượng mủ Skim quá ít chỉ chiếm 1/3 thể tích Skim latex, nên khi mủ Skim đông lại, nước serum còn lại trong hồ rất nhiều, do vậy khi mở cửa mủ đông Skim trôi theo serum ra ngoài). Lúc này mủ Skim đông rất mềm, có thể dùng chân có mang ủng cao su chặt từng khối mủ vừa để vào máy cán, đưa khối mủ xuống mương dẫn vào băng tải rồi đưa lên máy cán.

- Cán rửa: Qua 3 máy cán rửa, Skim được băm qua máy shredder vào dàn phân phối xuống thùng sấy.

- Sấy: Mủ Skim sấy theo chế độ mủ đông, nhiệt độ thấp thời gian dài, tùy theo thiết kế của lò sấy mà vận hành cho thích hợp.

- Đóng gói: Skim block đóng gói như các loại SVR.

 

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau