Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

PROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER ACETATE - PMA ĐÀI LOAN

PROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER ACETATE - PMA ĐÀI LOAN
PROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER ACETATE - PMA
Quy cách: 200kg/phuy
Xuất xứ: Đài Loan
Hàm lượng: 98%, 99,5%
Ngoại quan: là một chất lỏng không màu có mùi ether, hòa tan tốt các loại nhựa, được ứng dụng nhiều trong sơn và mực in và được thay thế ethyl glycol acetate (CAC) trong nhiều trường hợp

 

- PMA là một chất lỏng trong suốt, có tính hút ẩm, có thể hòa tan với hầu hết các dung môi hữu cơ phổ biến, nhưng không tan hoàn toàn với nước.

- Khi cho PMA vào trong nước thì chỉ có 22%  trọng lượng PMA đó tan ra, còn khi làm ngược lại cho nước vào PMA thì chỉ có 6% trọng lượng PMA tan.

- Do có nhóm ether và ester nên PMA có các phản ứng đặc trưng của 2 nhóm này và khả năng hòa tan tốt vì thế nó hòa tan nhiều loại nhựa tự nhiên hay nhựa tổng hợp hoặc waxe dầu mỡ.

- PMA thủy phân chậm trong môi trường nước nhưng thủy phân hoàn toàn trong 8 tiếng ở môi trường kiềm.

- Do khả năng hoà tan tốt nhiều loại nhựa  nên PROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER ACETATE - PMA được dùng làm dung môi, chất cải thiện độ chảy và chất kết tụ trong coating. PMA là nguyên liệu được dùng làm dung môi hòa tan trong ngành công nghiệp sản xuất sơn, phủ , nhựa, mực in (mực in lụa, in gravure và in flexo) chất tẩy rửa, cao su. Ngoài ra, hóa chất này cũng được sử dụng trong ngành chế tạo ô tô, điện tử , thuốc trừ sâu.

- PMA còn có một số ứng dụng khác: làm keo dán, dầu đánh bóng cho đồ gia dụng hay màu nhuộm gỗ. Dung dịch phẩm nhuộm và mực dùng để in và nhuộm màu thuộc da và vải sợi.
- Sơn sàn Epoxy
- Sơn ôtô
- Sơn epoxy sơn tàu biển
- Sơn Alkyd cao cấp
- Sơn lớp phủ cuối cùng
- Sơn MA Eproxy Primer
- Sơn nước Acrylic
- Sơn trang trí
- Sơn PU màu.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau