Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

ACID STEARIC PALMAC 1600- AXIT BÉO MÃ LAI

ACID STEARIC PALMAC 1600- AXIT BÉO MÃ LAI
Tên hóa chất: ACID STEARIC PALMAC 1600
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: malayxia

ACID STEARIC PALMAC 1600 - AXIT BÉO, C18:0 là gì?

Axít stearic là một axít béo no có công thức: CH3-(CH2)16-COOH. Chất này hiện diện trong nhiều dầu mỡ động vật và thực vật nhưng phổ biến hơn trong mỡ động vật hơn là trong dầu thực vật. Trong bơ ca cao và bơ hạt mỡ (shea butter) có 28–45% axit stearic

- Acid Stearic ở dạng tinh khiết có dạng như bông tuyết trắng sáng bóng hoặc bột, rất ít tan trong nước, có điểm nóng chảy là 69-70 độ C và điểm sôi ở 383 độ C. Acid Stearic có dạng hạt rắn không màu mùi. Tan trong rượu, este, không hòa tan trong nước lạnh, nước nóng.. Dễ cháy và không có độc

Axit Stearic được sử dụng trong công nghiệp sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, dầu gội, …

Axit Stearic được este hóa rồi thêm vào quá trình sản xuất ở dạng lỏng để kiểm soát độ kết tinh và tạo hiệu ứng màu ngọc trai, làm đông cứng cho các sản phẩm.

Được dùng để làm mềm cao su trong sản xuất cao su, dùng sản xuất thạch cao, bôi trơn cho khuôn.

Axit Stearic dùng trong sản xuất nến, đèn cầy, làm chất phủ bề mặt để làm bóng kim loại.

Trong thực phẩm hóa chất này đóng vai trò như một chất làm cứng trong các sản phẩm kẹo.

Được ứng dụng trong sản xuất ác quy chì- axit, đặc biệt là ac quy khô.

Hướng dẫn an toàn về Axit Stearic:

Axit Stearic là chất ăn mòn da, có thể gây thích ứng da nghiêm trọng, ảnh hưởng không tốt đến mắt bởi mùi cay nồng. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, bạn nên có những biện pháp bảo vệ tốt. Nên trang bị cho mình các vật dụng có thể bảo vệ bản thân như ủng, bao tay, khẩu trang, mắt kính, mặt nạ phòng hơi độc và tránh tiếp xúc trực tiếp.

Đối với một số người khi có hiện tượng thích ứng da, ngộ độc, bạn cần thoát ra khỏi nơi có chứa axit stearic, đến những nơi thoáng mát hoặc đưa đến bệnh viện kịp thời nếu tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Là sản phẩm có thể dễ gây cháy. Vì thế, không nên hút thuốc khi sử dụng hóa chất hoặc để gần những nơi có lửa và nhiệt độ cao.

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khảu và phân phôi mặt hàng acid Stearic Palmac 1600 xuất xứ Malayxia giá cạnh tranh. ngoài ra chúng tối còn cung cấp các mặt hàng khác như: Acid oleic, Acid Lauric... Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0938.897.806 để đuoc tư vấn và báo giá tốt nhất

 

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau