Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

DẦU THÔNG- PINE OIL

DẦU THÔNG- PINE OIL
Tên sản phẩm: Dầu thông, Pine oil , Tinh dầu thông

Quy cách: Phuy 180Kg,

Công thưc hóa học: C10H17OH

Xuất xứ: Việt Nam

Ngoại quan: Dạng lỏng mầu vàng cánh gián

 Dầu thông là một loại tinh dầu thu được bằng cách chưng cất hơi nước của các gốc cây,  kim, cành và nón từ nhiều loài thông , đặc biệt là Pinus sylvestris . Tính đến năm 1995, dầu thông tổng hợp là " dẫn xuất nhựa thông đơn lẻ lớn nhất ." Dầu thông tổng hợp chiếm 90% doanh thu tính đến năm 2000.

 Dầu thông được phân biệt với các sản phẩm khác từ cây thông, chẳng hạn như nhựa thông , phần có độ sôi thấp từ quá trình chưng cất nhựa thông, và nhựa thông, nhựa đặc còn lại sau khi chưng cất nhựa thông.

Về mặt hóa học, dầu thông chủ yếu bao gồm α-terpineol  và các rượu terpene mạch vòng khác . Nó cũng có thể chứa các hydrocacbon terpene , ete và este . Thành phần chính xác phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như loại thông mà nó được sản xuất và các bộ phận của cây được sử dụng.

Dầu thông- Pine oil cũng được sử dụng như là một cách hiệu quả hữu cơ thuốc diệt cỏ nơi hành động của nó là để sửa đổi các sáp lớp biểu bì của các nhà máy kết quả trong làm khô.

– Ngoài ra dầu thông còn sử dụng một lượng lớn trong ngành khai khoáng, chiết tách kim loại ra khỏi quặng. Chẳng hạn, trong tách chiết đồng thì dầu thông được dùng làm thuốc tạo bọt để tách quặng đồng sulfua bằng phương pháp tuyển nổi.

  Dầu thông có mức độ độc hại đối với con người tương đối thấp, mức độ ăn mòn thấp và độ bền hạn chế; tuy nhiên, nó gây kích ứng da và màng nhầy và được biết là gây ra các vấn đề về hô hấp. Liều lượng lớn có thể gây suy nhược hệ thần kinh trung ương

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau