Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

CÁCH SỬ SỤNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG NAA

NAA: α-naphthaleneaceticd.

* Khái niệm về α-naphthaleneaceticd.

Tên gọi thông dụng: Sodium, α-naphthaleneaceticd.

Tên gọi hóa học: α-naphthaleneaceticd.

Công thức: C12H9O2Na. Phân tử lượng: 186.21. 

NAA còn có các tên gọi khác là Celmone, Fruitone N, Rootone tồn tại ở dạng tinh thể hình kim hay dạng bột trắng, không mùi. Nhiệt độ nóng chảy ở 134,5-135,5 độ C. Ít tan trong nước lạnh, dễ tan trong nước nóng: độ tan trong nước 0,42g/lít. Độ hòa tan trong rượu etylic 33g/lít. Tan tốt trong các dung môi khác như acetone, eter, cloroform, dung dịch kiềm...

=> Do đó từ các thuộc tính này các bạn có thể chọn cho mình cách pha thích hợp tùy điều kiện và tùy theo nồng độ muốn sử dụng.  

* Phương pháp sử dụng và phối hợp của α-naphthaleneaceticd.

1. Sử dụng đơn độc: α-naphthaleneaceticd độ thuần khiết cao có thể đơn độc chế thành thuốc nước và có rất nhiều công dụng: dùng để thúc sinh trưởng, sinh rễ, giữ hoa, giữ quả,…

2. Sử dụng để phối trộn:

- α-naphthaleneaceticd độ thuần khiết cao có thể phối trộn sử dụng cùng với các chất sinh trưởng, hình thành bột tạo rễ, chính là chất chủ yếu có trong bột sinh rễ cao cấp trên thị trường. 

- Có thể sử dùng cùng với Atonik, chế thành chất giữ hoa, phình quả, là chất điều tiết tương đối tốt trên thị trường hiện nay. 

- Phối trộn cùng với chất diệt nấm, diệt vi khuẩn nhằm phòng và trị các loại bệnh gây hại khác. 

- Phối trộn cùng với phân bón có thể nâng cao hiệu quả của phân bón, thúc đẩy phát triển bộ rễ của thực vật, chống đổ cây, tăng cao sản lượng và chất lượng cây. 

Nguồn : Sưu tầm

 

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Bài Viết Mới Nhất
 • CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HÓA CHẤT

   Chính sách bán hàng của hóa Chất Vina để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc kinh doanh
 • CÁCH SỬ DỤNG CÁC LOẠI PHÂN BÓN

  Phương pháp phối trộn phân bón cho phép chủ động bón phân cân đối theo hướng dẫn của nhà khoa học. Tùy theo mức độ sẵn có của phân bán trên thị trường mà áp dụng phối trộn sao cho đạt hiệu quả cao nhất
 • Cách xử lý khi keo 502 dính lên quần áo và cơ thể

  Keo 502 là loại keo không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, Do đặc tính mau khô, kết dính nhanh và lâu dài nên keo 502 rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu để keo 502 bị dính vào cơ thể thì phải biết  cách xử lý kịp thời để tránh gây hậu quả không đáng có.
 • Các loại nước thải và phương pháp xử lý

  Nước thải công nghiệp là nước thải được sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp từ các công đoạn sản xuất và các hoạt động phục vụ cho sản xuất như nước thải khi tiến hành vệ sinh công nghiệp hay hoạt động sinh hoạt của công nhân viên.