Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

BÁN SILICATE LỎNG- NA2SIO3

BÁN SILICATE LỎNG- NA2SIO3
Tên sản phẩm: NA2SIO3 - Thủy tinh lỏng
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: Can /Phuy Bồn
Ngoại quan: dạng sánh lỏng trong
Modun= 2.8-29.

Natri silicat hay còn gọi là Silicate lỏng, thường được gọi là nước thủy tinh, là hoá chất được ứng dụng rộng rãi trong thương mại và công nghiệp. Các sản phẩm natri silicat được sản xuất dưới dạng chất rắn hoặc chất lỏng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Ví dụ, thủy tinh có chức năng như một chất bịt kín trong các thành phần kim loại. Mặc dù sản xuất natri silicat là một ngành công nghiệp phát triển, vẫn có những nghiên cứu cho các ứng dụng mới với đặc tính dẫn nhiệt của nó.

Natri silicat là một polyme silic-oxy ​​chứa các thành phần ion ion (Na +). Sự sắp xếp phân tử như vậy khác với các vật liệu ion điển hình như muối, dựa trên các đơn vị công thức thống nhất bởi lực hút điện. Ngược lại, natri silicat tương tự như nhựa dựa trên carbon vì liên kết silic-oxy-silic giữa mỗi monome là cộng hóa trị. Bản chất giống như polymer của ma trận silicat natri, cũng như đặc tính phân cực của các nguyên tử oxy và natri cho phép liên kết các phân tử nước trong ma trận polymer. Do đó, các sản phẩm natri silicat thường tồn tại trong các đồng vị hydrat.

 

Natri Silicate – Na2SiO3 đã và đang là hóa chất vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp chế tạo thủy tinh nói riêng và ngành công nghiệp sản xuất nói chung. Trong tương lai, nền công nghiệp sử dụng hóa chất silicate sẽ còn mở rộng và phát triển hơn nữa, đem tới những sản phẩm hữu ích và nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nền kinh tế ở các nước.

Như vậy, có thể khẳng định, Na2SiO3 đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp và sản xuất của con người. Trong tương lai, loại hóa chất này dự kiến sẽ còn được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn nữa, mang tới nguồn lợi nhuận lý tưởng và thúc đẩy nền công nghiệp phát triển.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau