Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

BÁN PHÂN SA CHINA NHẬP KHẨU SỐ LƯỢNG LỚN

Hiện nay chúng tôi mới về 1000 tấn  Phân SA nhập Khẩu xất xứ China, hàng bột, giá cực kỳ cạnh tranh. 

Phân SA chứa khoảng 20 – 21% N nguyên chất, 29% lưu huỳnh. Loại phân này có dạng tinh thể mịn, màu trắng ngà hoặc xám xanh. Phân có mùi hôi khai (mùi amôniac), có vị mặn và hơi chua.

Phân SA dễ tan trong nước, không vón cục, dễ bảo quản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, cũng cần phải bảo quản tốt, để phân SA ở nơi khô ráo, thông thoáng.

Phân SA dùng làm nguyên liệu cho các ngành sản xuất phân bón : Dùng làm phân bón gốc cho cây trồng, đất bạc màu thiếu lưu huỳnh. Chủ yếu làm phân bón thúc. Phân SA hoàn toàn tan trong nước 100%. Nhanh chóng phân ly thành ion amôn và sulphate. Phân SA cung cấp trực tiếp cho cây trồng chất đạm và lưu huỳnh và cũng là loại phân có thể dùng chung với các loại phân khác.

Quý khách có nhu cầu mua Phân SA vui lòng liên hệ: 0938.897.806 Để có báo giá tốt nhất

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Bài Viết Mới Nhất
 • CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HÓA CHẤT

   Chính sách bán hàng của hóa Chất Vina để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc kinh doanh
 • MgSO4 - Magie sunphate China giá sỉ số lượng lớn!!!

  Bán MGSO4.7H2O - Magie Sunphate số lượng lớn giá cực rẻ, hàng chất lượng!!!
 • MSDS CỦA PHÈN NHÔM SULPHATE

  PHIẾU AN TOÀN HÓA CHẤT NHÔM SULFAT KỸ THUẬT Al2(SO4)3.(14-18)H2OSố CAS: 7784-31-8Số UN: #Số đăng ký EC: #Số chỉ thị nguy hiểm của các tổ chức xếp loại HMIS:Nguy hiểm đến sức khỏe :2Nguy hiểm về cháy : 0Độ hoạt động : 0Phương tiện bảo vệ cá nhân: E
 • CÁCH SỬ SỤNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG NAA

  NAA là chất điều tiết sinh trưởng thực vật có tác dụng rộng, thúc đẩy sự phân bào và phân hóa tổ chức, dùng để kích thích quả to, thân, rễ củ lớn. Dẫn đến hình thành rễ nhánh và các rễ lá, dùng để tăng nhanh tốc độ giâm trồng các đoạn nhánh và hạt giống cho nhanh ra rễ. Ngoài ra, còn có thể dùng để giữ hoa, quả, nâng cao sản lượng, tăng thêm sức đề kháng,…