Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

IPA - ISO PROPYL ALCOHOL

IPA - ISO PROPYL ALCOHOL
Tên Gọi : ISPROPYL ALCOHOL ( IPA)
CTHH : C3H8O
Quy cách : 160 kg/phuy
Xuất xứ : Korea ( TECH)

IPA là một loại cồn có độ bay hơi vừa phải so với độ bay hơi của Ethyl Acetate ( EA), Nó tan được trong nước và các dung môi hữu cơ có mùi ngọt.

Vì thế IPA được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sau :

1. Trong ngành sơn bề mặt :  Isopropyl alcohol (IPA)  tạo khả năng kháng đục tốt cho sơn nitrocellulose. Nó thường được dùng để thay thế cho ethanol trong vài loại sơn nhất định mà không làm thay đổi độ nhớt của sơn. Isopropyl alcohol (IPA)  có khả năng hoà tan tốt nhiều loại nhựa.

2. Làm chất tẩy rửa : Khi pha hỗn hợp 35% đến 50% Isopropyl alcohol (IPA) với nước là chất rửa kiếng rất hiệu quả. IPA cũng được dùng trong xà phòng nước, kết hợp với hydrocacbon chlo hoá làm chất tẩy.

3. Isopropyl alcohol được đưa vào đường truyền khí và xăng để ngăn chặn đông đá vào mùa đông ( xứ lạnh), nó cũng là chất làm lạnh có ích trong hệ thống điều hoà khí và đông lạnh, dùng để sản xuất mực in, keo dán, dược phẩm và là chất bảo quản.

4. Nguyên liệu hoá học : Isopropyl alcohol ( IPA)  được dùng làm nguyên liệu để sản xuất glycerol, isopropyl acetate và  acetone

5. IPA còn làm nguyên liệu để sản xuất mỹ phẫm do độc tính thấp.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau