Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

GLYCERIN - GLYCEROL-C3H8O3

GLYCERIN - GLYCEROL-C3H8O3
TÊN HÀNG HÓA: Glycerin- Glycerol
Công thức hóa học: C3H8O3
Số CAS: [56-81-5]
Xuất xứ: Indonesia, Malaysia, TQ
Đóng gói: 250 kg/ phuy sắt hoặc phuy nhựa

Glycerine là chất lỏng không màu và mùi, có tính hút ẩm, vị ngọt được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Thực Phẩm và hoá chất công nghiệp...

Công nghiệp thực phẩm: Trong thực phẩm và đồ uống, glycerol đóng vai trò là chất giữ ẩm , dung môi và chất làm ngọt , và có thể giúp bảo quản thực phẩm . Nó cũng được sử dụng làm chất độn trong thức ăn có hàm lượng chất béo thấp được chế biến thương mại (ví dụ như bánh quy ), và như một chất làm đặc trong rượu mùi . Glycerol và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá cây. Là một chất thay thế đường , nó có khoảng 27 kilocalories mỗi muỗng cà phê (đường có 20) và 60% ngọt như sucrose . Nó không cho ăn vi khuẩn hình thành các mảng bám và gây sâu răng răng miệng. Là một phụ gia thực phẩm,  glycerol được dán nhãn là E số E422. Nó được thêm vào đóng băng (frosting) để ngăn chặn nó từ thiết lập quá cứng.

-Các ứng dụng về dược phẩm và chăm sóc cá nhân: Glycerol được sử dụng trong các chế phẩm chăm sóc y tế , dược phẩm và chăm sóc cá nhân , chủ yếu như một phương tiện để cải thiện sự trơn tru, cung cấp dầu bôi trơn , và như một chất giữ ẩm . Nó được tìm thấy trong liệu pháp miễn dịch dị ứng, thuốc xổ ho , thuốc ngủ và thuốc xổ , kem đánh răng , nước súc miệng , sản phẩm chăm sóc da , kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc tóc , xà phòng và nước bôi trơn cá nhân . Ở dạng liều rắn như viên nén, glycerol được sử dụng làm chất giữ viên.

Glycerol là một thành phần của xà phòng glycerin . Tinh dầu được thêm vào cho hương thơm . Loại xà phòng này được sử dụng bởi những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích thích bởi vì nó ngăn ngừa khô da với các tính chất dưỡng ẩm của nó . Nó làm ẩm lên qua các lớp da và làm chậm hoặc ngăn ngừa quá nhiều khô và bốc hơi.

Glycerol có thể được sử dụng như thuốc nhuận tràng khi đưa vào trực tràng trong dạng mui hoặc dạng nhỏ (2-10 ml) ( enema ); Nó kích thích niêm mạc hậu môn và gây ra hiệu ứng siêu thị .

-Chiết xuất thực vật: Khi được sử dụng trong phương pháp “thiếc”, đặc biệt là dung dịch 10%, glycerol ngăn tannin khỏi sự kết tủa trong các chiết xuất ethanol của cây trồng ( tinctures ). Nó cũng được sử dụng như là một “không cồn” thay thế cho ethanol như một dung môi để chuẩn bị chiết xuất thảo dược. Nó ít được khai thác khi sử dụng trong một phương pháp tincture tiêu chuẩn. Các thuốc phóng xạ có cồn cũng có thể lấy cồn và thay thế bằng glycerol vì tính chất bảo quản của nó. Các sản phẩm như vậy không phải là “không có cồn” theo nghĩa khoa học, vì glycerol có chứa ba nhóm hydroxyl. Các nhà sản xuất chiết xuất chất lỏng thường chiết xuất thảo mộc trong nước nóng trước khi thêm glycerol để tạo glycerites .

-Chất lỏng thuốc lá điện tử: Glycerin thực vật là một thành phần phổ biến của chất lỏng điện tử , một giải pháp được sử dụng với máy bốc hơi điện tử ( thuốc lá điện tử ). Glycerol này được làm nóng bằng một bình phun (một cuộn dây làm nóng thường được làm bằng dây Kanthal ), tạo ra bình xịt cung cấp nicotine cho người sử dụng.

-Chất chống đông: Giống như ethylene glycol và propylen glycol , glycerol là một kosmotrope không ion , tạo thành các liên kết hydro mạnh với các phân tử nước, cạnh tranh với các liên kết hydro nước . Điều này làm gián đoạn sự hình thành mạng lưới tinh thể của băng trừ khi nhiệt độ giảm đáng kể. Nhiệt độ đóng băng tối thiểu là khoảng -36 ° F (-38 ° C) tương ứng với 70% glycerol trong nước.

-Nhiên liệu đốt trong: Glycerol cũng được sử dụng cho máy phát điện diesel cung cấp điện cho FIA E Formula loạt các xe đua điện. Rất nhiều nghiên cứu đang được thực hiện nhằm tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng từ glycerol thô (thường chứa 20% chất xúc tác este hóa nước và dư este hóa ) thu được từ sản xuất diesel sinh học.

-Hóa chất trung gian: Glycerol được sử dụng để sản xuất nitroglycerin , là một thành phần thiết yếu của các loại thuốc nổ khác nhau như chất nổ , gelignit và chất đẩy như cordite . Sự phụ thuộc vào việc sản xuất xà phòng để cung cấp glycerol sản phẩm đồng sản khiến việc sản xuất tăng lên để đáp ứng nhu cầu trong thời chiến. Do đó, các quá trình glycerol tổng hợp là những ưu tiên quốc phòng trong những ngày đầu của Thế chiến II. Nitroglycerin, còn gọi là glyceryl trinitrate (GTN) thường được sử dụng để giảm đau thắt ngực , dưới dạng viên dưới dạng lưỡi, hoặc như một bình xịt.

-Ngành công nghiệp điện ảnh: Glycerol được ngành công nghiệp điện ảnh sử dụng khi quay các cảnh có nước để ngăn các khu vực khỏi bị khô quá nhanh.

-Siêu âm ghép: Glycerol có thể đôi khi được sử dụng như một chất thay thế cho nước trong việc kiểm tra bằng siêu âm vì nó có trở kháng âm tốt hơn (2.42MRayl so với 1.483MRayl đối với nước ) trong khi đó lại tương đối an toàn, không độc, không ăn mòn và chi phí tương đối thấp.

-Chống rung động: Glycerol được sử dụng làm chất làm đầy cho đồng hồ đo áp lực để làm giảm độ rung. Rung động bên ngoài, từ máy nén, động cơ, máy bơm … tạo ra những rung động hài hòa trong các thiết bị Bourdon có thể khiến kim di chuyển quá mức, cho phép đọc không chính xác. Việc trao đổi quá nhiều kim cũng có thể làm hỏng bánh răng bên trong hoặc các bộ phận khác, gây ra tình trạng mài mòn sớm. Glycerol, khi đổ vào một thiết bị đo để thay thế không khí, giảm các rung động hài hòa được truyền đến kim, tăng tuổi thọ và độ tin cậy của máy đo.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau