Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

Dung môi Vinyl Acetate Monomer ( VAM)

Dung môi Vinyl Acetate Monomer ( VAM)
Xuất xứ: Singapore
Quy cách: Phuy 190kg
Ngoại quan: dạng lỏng không màu có mùi đặc trưng

Vinyl acetate monomer - VAM  là một chất lỏng không màu. VAM có mùi đặc trưng. Vinyl acetate monomer hòa tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ bao gồm dung môi clo, nhưng không hòa tan trong nước. Vinyl acetate monomer có thể dễ dàng phản ứng với este acrylate để sản xuất polyme.

(VAM) được sử dụng để sản xuất trong các ngành sau:

  1. Chất kết dính

Vinyl acetate monomer là một nguyên liệu sản xuất hiệu quả cho một loạt các sản phẩm chất kết dính. Polyvinyl acetate dạng nhũ tương có độ bám dính tuyệt vời để gắn kết các vật liệu bao gồm cả kim loại, sứ, gỗ và giấy, và có lợi thế hơn so với sản xuất latex butadien-styren về màu sắc ổn định và mùi.

  1. Hóa chất trung gian

VAM được sử dụng rộng rãi như là một khối phân tử trung gian, do cấu trúc hóa học của nó và chức năng hóa học hữu ích. Nó cũng được sử dụng như một monomer hoặc đồng monomer cho một loạt các polyme.

  1. Lớp phủ

Vinyl acetate monomer được sử dụng rộng rãi trong công thức sơn và như một monomer trong việc sản xuất các chất đồng phân trùng hợp trong ngành dệt và nhựa dính, cũng như chất phủ bề mặt. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong sơn nước.

  1. Thực phẩm

Vinyl acetate monomer là một nguyên liệu sử dụng để làm lớp phủ FDA

  1. Nhựa

Vinyl acetate monomer được sử dụng trong sản xuất nhựa. Ví dụ, nó là đồng phân polyme với ethylene để tạo thành polyme để sử dụng trong các cuộn phim linh hoạt, dây điện và cáp cách điện và đường gờ dọc. VAM được sử dụng để tạo thành sợi acrylic và cũng được chuyển thành acetal polyvinyl, được sử dụng cho dây điện từ, liên lớp cho kính an toàn.

  1. Dệt may

Polyme làm từ VAM được sử dụng trong phương pháp sản xuất vải, bột màu và chất kết dính.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau