Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

CHẤT KHỬ MÙI CAY FORMOL

CHẤT KHỬ MÙI CAY FORMOL
Tên hàng hóa: CHẤT KHỬ CAY FORMOL
Xuất xứ: China
Quy cách: bao 25kg
Ngoại quan: dạng bột trắng

Formaldehyde là hợp chất có tính độc có thể được tìm thấy phổ biến trong không khí trong nhà khi có sự hiện diện của các vật dụng như sàn gỗ tự nhiên, hay các loại sàn gỗ composite, đồ gỗ nội thất cũng như các vật liệu được dùng để xây nhà. Nhưng vì nó là chất gây mùi khó chịu, nên chất khử mùi Formaldehyde được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp ngày nay.

Chất khử mùi cay Formol- HCHO là chế phẩm thuộc hóa chất ngành keo được sản xuất có chứa các thành phần mang khả năng khử mùi mạnh và nhanh chóng, không chỉ Formalin mà còn có thể khử cả những mùi khó chịu khác như mùi tanh, mùi thuốc lá hay các loại mùi khó chịu khác gây ra bởi các chất hóa học.

Đặc biệt chủ yếu chất khử mùi cay Formaldehyde được dùng cho ngành sản xuất keo gỗ để loại bỏ mùi cay của Formalin ra khỏi keo

Liều lượng tham khảo Chất khử mùi cay Formalin như sau: Có thể giúp đưa chất lượng keo đạt đến tiêu chuẩn E2, E1, E0 với liều lượng sử dụng khác nhau.  Tùy thuộc vào công thức nấu keo và bổ sung Fomandehyt  của mỗi nhà máy mà lượng Chất khử mùi cay Formalin được cho vào dung dịch keo cũng khác nhau, nhưng nó đạt ở mức thông thường cho keo E2 là 3-7kg và keo E1 là 10-15kg.

Thời điểm sử dụng hóa chất: Chất khử mùi cay Formalin được cho vào nồi nấu keo sau khi phản ứng xong và hạ nhiệt độ khoảng 75-85 độ. Đảm bảo  khi cho sản phẩm vào được khuấy đều trước khi trút keo ra bồn chứa.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau