Chào mừng quý khách ghé thăm Website Hóa chất Vina! Chúng tôi chuyên cung cấp XNK Hóa chất, Dung môi, Phân Bón, Phụ gia... các ngành chất lượng uy tín giá hợp lý.

1_primary_logo_on_transparent_165x71.

Email: nghiahoachat@gmail.com
Phục vụ chuyên nghiệp

Hotline/Zalo: 0938.897.806
Tư vấn miễn phí

Cách làm nước rửa chén Thiên nhiên
Chia sẻ

PROXITANE 15:23 THÁI LAN

PROXITANE 15:23 THÁI LAN
Tên sản phẩm: PROXITANE 15:23
Hàm lượng: 15% Peracetic Acid (CH3COOOH); 23% Hydrogen Peroxide (H2O2)
Ngoại quan: Dạng lỏng, có mùi đặc trưng
Quy cách: 30kg/can
Xuất xứ: Thái lan

Proxitane 15:23 là một dung dịch có chứa axit peracetic, hydrogen peroxide và acid acetic. Đây là chất diệt khuẩn hiệu quả cao, được sử dụng trong nhiều ứng dụng để khử trùng thiết bị, bề mặt hoặc chất lỏng. Đó là chất lỏng không màu, rõ ràng với mùi hăng, trộn lẫn với nước ở mọi tỷ lệ.

Nguyên tắc:

Proxitane 15:23 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: nồng độ, nhiệt độ và các loại vi sinh cần tiêu diệt. Tuy nhiên, thông thường sử dụng với nồng độ 0,05% – 0,3% (chủ yếu 0,2 – 0,5%). Nhiệt độ trong khoảng 5 – 20ºC nếu khoảng 50ºC thì hiệu quả thanh trùng cao hơn và thời gian thanh trùng ngắn hơn. Không sử dụng nhiệt độ cao hơn 50ºC.

Dung dịch Proxitane 15:23 ở nồng độ khuyến cáo có thể lưu trữ lại để tái sử dụng, tuy nhiên với điều kiện là không quá bẩn và phải bổ sung để đảm bảo nồng độ.

Ứng dụng :

Proxitane 15:23 được sử dụng để tạo tác động thanh trùng nhanh cho các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm, đặc biệt trong ngành bia, nước giải khát, chế biến sữa, đóng hộp/chai thực phẩm và rau quả, chế biến thủy hải sản, thịt, đường, bánh ngọt, chocolate và kẹo.

PROXITANE® 15:23 cũng được sử dụng trong các hệ thống làm sạch tự động ('Làm sạch tại chỗ') trong các nhà máy lớn như bơ sữa, nhà máy bia và sản xuất nước giải khát. Các dung dịch tẩy rửa và khử trùng và nước rửa được lưu thông qua các bể, đường ống và dây chuyền xử lý mà không cần phải tháo dỡ thiết bị. Các ngành công nghiệp thực phẩm khác bao gồm khử trùng nước, khử trùng tinh bột, xử lý trái cây và rau quả và đóng gói vô trùng

Proxitane 15:23 rất hiệu quả trong việc thanh trùng tất cả các loại vi sinh vật, ngay cả trong điều kiện nước lạnh. Thành phần peracetic acid giúp cho sản phẩm có hiệu quả thanh trùng nhanh và sự hiện diện của Hydrogen Peroxide giúp cho sản phẩm thích ứng với việc ngâm nhúng hay bơm gội.

Thời hạn sử dụng:

02 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản:

Nồng độ dễ bị sụt giảm khi để bay hơi ngoài không khí. Vì vậy chỉ pha loãng dung dịch khi sử dụng với lượng cần dùng, ngoài ra cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Mùi nồng, cay nên cần trang bị thiết bị bảo vệ lao động (găng tay, mắt kính) khi pha dung dịch.

 

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

"Hóa chất Vina

Tel/zalo: 0938.897.806

Email: nghiahoachat@gmail.com"

Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại sau